Chào bác sỹ, phía trong miệng (gần viền môi trong) của em có nổi hai ba cục gì mềm mềm, thường lấp lưỡi dí vào mới thấy cục đó nổi chứ không phải nhìn bằng mắt thường nó gồ lên, nó <1cm, sờ vảo có cảm giác như kiểu vùng da thịt đó bị phồng nhẹ lên, không đau nhưng đã 1 tháng rồi nó không hề khỏi mà còn mọc thêm hai cái cũng xung quanh môi phía trong miệng nữa. Em cũng chẳng ăn cay hay uống rượu bia gì. Xin bác sỹ cho em hỏi, trường hợp em có dấu hiệu gì nguy hiểm không ạ? Em cảm ơn bác sỹ nhiều ạ.
Trả lời:
Chào bạn! Bạn có thể chụp hình tổn thương để bác sĩ nắm được và tư vấn cho bạn nhé. Tuy nhiên bạn có thể súc miệng nước muối tạm thời đề phòng có viêm miệng họng. Nếu không đỡ, bạn nên đi khám chuyên khoa tiêu hó bạn nhé.