Hôm trước em có bị sâu răng và ăn đồ ăn hay bị dính lại nhưng không đau cũng không nhức,sau khi đến trám răng tại cơ sở nha khoa thì bác sĩ có trám 2 cây bên hàm trái và 1 cây bên hàm phải,trong lúc mài răng thì bên hàm phải em bị sụp chân răng và rất đau nên nha sĩ đã tư vấn lấy tuỷ răng ở đó,em cũng đồng ý tất cả nhưng khi về sau khi đánh răng thì phần trám bên răng lấy tuỷ rơi mất,em cũng không biết vì sao nhưng cũng k đau nhức,tuy nhiên phần bên hàm trái trám bình thường thì em không nhai đồ ăn được,mỗi lần nhai lại nhức còn để bình thường thì không sao,hiện nha sĩ hẹn mai em đến phòng khám xem,em không biết bên trám bị nhức là do tuỷ hư từ trước hay do kĩ thuật trám răng mài răng của nha sĩ không tốt ạ ?? Có nên lấy tuỷ không hay chỉ cần trám lại đều và kĩ hơn ạ?? Em xin cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn! Tình trạng của bạn có thể do điều trị tủy chưa triệt để bạn nhé. Bạn nên đi khám lại đẻ bác sĩ kiểm tra và khắc phục lại cho bạn. chúc sức khỏe.