chào bác sĩ. trong thể hình khi nâng mức tạ nặng hạ xuống, cơ thễ có hiện tượng té ngã, lí do vì sao lại té ngã. xin bác sĩ giải thích rõ hơn. cám ơn bác sĩ.
Trả lời:
chào bạn: bạn có hiện tượng choáng váng như vậy khi nào bạn nhé, bạn ăn uống ra sao bạn đang nâng mức tạ thế nào và giảm thế nào vậy bạn, hiện tượng choáng đó bạn thấy chỉ xảy ra với bạn hay với nhiều người khác, vì nếu chỉ xảy ra một mình bạn thì phải cần xem lại , huyết áp của bạn, hay như tuần hoàn não của bạn có thể gây choáng váng bạn nhé, còn nếu tất cả bình thường có thể bạn hạ huyết áp tư thế