Chào bác sĩ Cho cháu hỏi cháu gội đầu nhiều lúc thấy tóc bị rụng và gãy một ít ,tóc cháu so với trc đây thì thấy thưa và hoi hói ở trán ,và chất tóc thấy xơ và xấu đi ạ Cho cháu hỏi liệu có bị sao ko ạ ,và cháu đi khám thì khám ở khoa nào ạ
Trả lời:
Chào bạn, cảm ơn bạn về câu hỏi. Rụng tóc bình thường thì mỗi ngày có thể rụng 100 sợi, nhiều hơn là bất thường. Nếu bất thường thì có nhiều nguyên nhân như do thuốc, bệnh lý mạn tính, thiếu chất, rối loạn hoocmon,....Bạn có thể đến cơ sở y tế có khoa Da liễu để được khám và tư vấn chính xác. Trân trọng.