Em bị mụn do nội tiết tố nên định uống kẽm. Xin hỏi dùng thuốc như thế nào thì an toàn. Dùng trong bao lâu thì nên ngừng. Và có thể uống kèm với vitamin c không? Có kiêng ăn gì khi uống kẽm không?
Trả lời:
chào bạn: kẽm là một loại thuốc không thể tự ý mua uống được cần có đơn bác sĩ kê mấy nên uống? nhưng nếu uống kẽm là kẽm nguyên tố liều lượng 50-70mg/ ngày uống dùng chỉ nên 1 tháng tối đa, uống kèm vitamin c cũng vẫn được nhưng đê làm cho sỏi thận cần thận trọng, nhưng không nên tự ý mua thuốc bạn nhé , bạn cần đến tham khảo trực tiếp bác sĩ tình trạng của bạn có cần phải uống kém không nhé