Chào bác sĩ, e hay bị đau đầu những lúc trở trời, đó có phải bệnh lý k ạ? Cám ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn, Đau đầu là cảm giác chủ quan của người bệnh và do nhiều nguyên nhân gây ra: do yếu tố tâm lý, stress, do bệnh lý về mạch máu não, các tổn thương thực thể của não, ngoài ra có thể do các bệnh lý viêm nhiễm khác vùng đầu mặt cổ: zona thần kinh, viêm xoang sàn ... Do tính chất đa dạng và phức tạp của vấn đề nên tốt nhất anh nên đi khám chuyên khoa để được kiểm tra và tư vấn thêm nhé.