Xin chào bác sĩ, em nghiện sex liệu có ảnh hưởng đến sức khỏe ko ak
Trả lời:
Chào bạn! Nghiện sex cũng giống như nghiện thuốc và nghiện rượu đó là quá liều bao giờ cũng không tốt. Điều cốt yếu bạn phải biết kiểm soát những chứng nghiện này. Tình trạng suốt ngày bị ám ảnh về tình dục và việc phải dành quá nhiều thời gian, sức khỏe và tiền bạc cho các hoạt động tình dục gây khó khăn trầm trọng cho công việc, học hành, các mối quan hệ gia đình và xã hội.