Chào bác sĩ, e ngâm kín mình trong bồn tắm nước nóng tầm 15~20p mỗi ngày và ra lau khô người thì có cảm giác hơi nhói và khó thở ở giữa ngực. E ngâm đc vài ngày e thấy khó chịu nên không ngâm nữa, sau đó e bị căng trong lòng giữa ngực, và căng luôn cổ họng. E có tiền sử bệnh nhiễm trùng đường tiểu mà uống thuốc mãi không khỏi, 1 năm trước e Chụp x quang siêu âm các thứ bác sĩ bảo e bình thường. Hiện tại bây giờ e bị như thế có phải là do vi khuẩn lây lan lên ngực e ko ạ. Bụng e thì bình thường, giờ e cảm thấy hơi bị mắc nghẹn ở họng ạ.
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Trường hợp của bạn khi bạn ngâm trong nước, cơ thể bạn sẽ chịu sức ép của nước do đó nếu bạn chưa thích nghi được sẽ có cảm giác căng ngực, khó thở là điều bình thường. còn về bệnh nhiễm trùng tiểu của bạn, tiểu sử như thế nào đã điều trị những gì ?có cấy nước tiểu định danh vi khuẩn làm kháng sinh đồ chưa? hiện tại còn triệu chứng gì? Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn