Bs cho tôi hỏi do đặt thù công việc tôi hay phải di chuyển chỗ ở .. Ko biết tôi phải mua bảo hiểm y tế ở đâu ạ?
Trả lời:
xin chào bạn, theo như câu hỏi của bạn tôi nghĩ bạn thuộc vào nhóm đối tượng mua bảo hiểm y tế tự nguyện Người mua Bảo hiểm y tế tự nguyện có thể liên hệ với một trong những địa điểm dưới đây để đăng ký mua hoặc được tư vấn chi tiết nhất: - Đại lý bán BHXH; - Cơ quan BHXH của xã, phường, thị trấn nơi người mua cư trú. Lưu ý rằng người mua Bảo hiểm y tế tự nguyện bắt buộc phải tham gia theo hình thức hộ gia đình và tự liên hệ tại địa phương. Bệnh viện, cơ sở khám chữa bệnh không phải là đơn vị bán Bảo hiểm y tế. cám ơn bạn đã đặt câu hỏi, hy vọng giải đáp được thắc mắc của bạn