dạ và em cũng có dùng thuốc trị ngứa da dị ứng, và trị nhọt. các loại thuốc bình thường cũng không làm thay đổi kết quả xét nghiệm HIV qua các phương pháp trên phải ko ạ? nếu câu trả lời vẫn là không ảnh hưởng. xin cho e biết vậy là mọi băn khoăn, lo lắng của em về HIV đã sáng tỏ bằng thời gian và xét nghiệm . em an toàn 100% đúng không các anh? trở lại sống và em còn lập gia đình và trả hiếu cho mẹ. các anh giúp em vững tin lần này nữa nha các a.
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn có thể yên tâm hoàn toàn. Nên tập trung vào cuộc sống và công việc, không nên nghĩ tới nó nữa. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn