chào bác sĩ. bác sĩ cho em hỏi là .dạo này Em hay bị tức ngực dau ngực và hay bị buồn nôn .bác sĩ Cho em hỏi em bị bệnh gì vậy bác sĩ
Trả lời:
Chào em Nguyên nhân gây đau tức ngực , buồn nôn thường gặp do hội chứng trào ngược dạ dày thực quản thường xuất hiện khi ăn quá no hoặc nằm ngay sau khi ăn,Hoặc có thể do căng thẳng stress xúc động thì rất dễ gây nên tình trạng đau đầu tức ngực khó thở. Các triệu chứng thường gặp trong trường hợp này là: hoa mắt, chóng mặt, tim đập nhanh, người đổ mồ hôi, buồn nôn, đau tức ngực, cảm giác khó thở ... Do đó nếu em thấy thường xuyên có triệu chứng đó thì em nên đi khám chuyên khoa nội tiêu hóa để được khám và tư vấn cụ thể Thân mến chào em