Bé nhà e 3 tháng thấy có các chấm trắng nổi ở cổ và gáy giống như lang ben, ko ngứa. hiện bé 5 tháng thấy lan rộng hơn. xin lời khuyên của bsy ạ
Trả lời:
Chào bạn! Biểu hiện những đốm trắng trên da ở trẻ em có thể là bệnh lang ben hoặc đốm của bệnh bạch biến. Hai bệnh này khác nhau hoàn toàn về căn nguyên nhưng triệu chứng khá giống nhau. Tốt nhất, các mẹ nên đưa trẻ đi khám chuyên khoa da liễu để có được chẩn đoán chính xác nhất cũng như có phương pháp điều trị an toàn, hiệu quả.