chào bs .con e ko tăng cân .đang uống dielac gold và bs nđ1 có cho bé uống kèm bột MCT và bột MD pha chung với sữa nhưng thấy bé vẫn đứng cân .bé 11th 8kg .e dự định đổi qua sữa nước dinh dưỡng cao kết hợp với 2loai bột của bs cho .cho e hỏi nếu uống sữa dinh dưỡng cao (hình thành phần sữa) với bột đó thì có sao ko ạ .e cám ơn bs nhiều
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi bé hiện tại đã hơn 11 tháng nên tốc độ tăng cân sẽ chậm lại bạn đừng quá lo lắng mỗi tháng có thể ăn được vài trăm gram là bình thường. bạn có thể bổ sung thêm sữa ngoài cho bé, các loại sữa trên cũng được, Tuy nhiên cần chú ý bổ sung chế độ ăn dặm đầy đủ hơn cho bé không nên phụ thuộc nhiều vào sữa. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn