chào bác sĩ bé nhà e 4 tháng bị tiêu chảy do dối loạn tiêu hoá và nhiễm khuẩn nhẹ sau khi đi khám bsi đã kê thuốc dưới đây và kẽm + sắt , bây giờ bé mới khỏi vài ngày e muốn vho bé đi uống rota đc không ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Nếu hiện tại bé đã ổn thì bạn có thể cho bé uống rota được rồi. Vắc-xin ngừa virus Rota được khuyến cáo nên cho trẻ uống từ 6 tuần tuổi và hoàn thành liệu trình trước 6 tháng tuổi để cơ thể sinh ra kháng thể chuẩn bị cho trẻ bước vào giai đoạn dễ bị nhiễm bệnh nhất. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn