bé trai 8m5d nặng 9kg bé không chịu ăn cháo mà chỉ chịu ăn mỗi bột Henz của Anh. ngoài bột bé vẫn ăn rau củ hấp và trái cây cắt nhỏ(bé tự bóc ăn). xin cho hỏi bé ăn bột ngày 2 lần mỗi lần 100ml thì có đủ đáp ứng không? nếu bé mãi ko chịu ăn cháo thì tập ăn cơm luôn được không thưa bs?
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn nên tập cho bé ăn dặm từ từ theo 4 ô vuông thức ăn (đạm, đường -tinh bột, mỡ và trái cây, rau xanh). Có thể chế biến đa dạng cho bé thèm ăn. Cân nặng hiện tại của bé đạt, không bị thiếu cân. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn