chào b.sĩ. con e được 3.5thang. cháu hay bị hăm ở cổ,vùng da đỏ và ướt có mùi hôi, e cũng lau thuong xuyen nhưng k hết, có thuốc gì chữa khỏi không ạ?
Trả lời:
chào bạn: bé nhà bạn bị hăm ở cổ như vậy cần phải xem lại ở điểm cố bé bị viêm nhiễm hay không, không hẳn do hăm có thể còn do viêm nhiễm càn phải điều trị chứ nếu chỉ có đỏ rát lên thì là hăm! nhưng khi có chảy nước như vậy bạn phải cho bé đi khám bác sĩ để điều trị tránh để nhiễm trùng bạn nhé!