chào bác sĩ. con em lúc 2 tháng 5 kg. nay 3 tháng 5.4 kg. con e có cần uống bổ sung gì hay em cần uống gì để bổ sung cho con mau tăng cân không bs. em cảm ơn
Trả lời:
chào bạn: bé tăng cân chậm lại, bé nhà bạn bú mẹ hay bú sữa ngoài vậy bạn, nếu bú sữa mẹ bạn cần xem lại chế độ ăn của bạn, ngoài tăng cân chậm bé còn biểu hiện gì thêm nữa không bạn nếu có biểu hiện gì thêm nữa cần chẩn đóN xem có thiếu chất hay không mấy sử dụng thuốc bạn nhé