e chào b.s con e hơn 2y rất hay bị ho,sốt,viêm họng cứ uống thuốc thì đỡ hết hơi thuốc lại bị lại. mà mỗi lần sốt lên đến 39-40° vậy e nên cho con làm xét nghiệm gì để
Trả lời:
Chào em Em nên cho bé đi khám tai mũi họng để đánh giá tình trạng bệnh của bé để điều trị kịp thời, nên vệ sinh mũi họng cho bé bằng nước muối sinh lý, giữ ấm vùng ngực cổ , bàn chân cho bé, nên cho bé ngủ nơi thoáng khí, tránh gió lùa, cũng không nên nằm phòng máy lạnh để nhiệt độ thấp. tăng cường dinh dưỡng , thể lực cho bé Thân mến chào em