Chào bác sĩ Bác sĩ ơi bé nhà em đi phân xanh từ đêm qua tới giờ. Mà đi nhiều cả phân xanh và phân vàng lẫn lộn. Còn đi ít thì phân vàng. Nếu đi phân xanh thì hạt lẫn trong phân cũng xanh. Vậy phải làm sao bác sĩ? Em cảm ơn
Trả lời:
chào bạn, bé được mấy tháng tuổi rồi. có sốt gì không, bé ăn uống như thế nào, có quấy khóc không ? nếu người nhà lo lắng nên mang bé đến phòng khám chuyên khoa Nhi để bác sĩ kiểm tra cho đảm bảo nhé