bsi cho Tôi hỏi, tôi 31t đang chạy thận lọc máu. giờ tôi muốn ghép thận. cho hỏi thủ tục đăng ký, chi phí ghép, bệnh viện nào được. muốn tìm nguồn thận bên ngoài. giờ trước tiên phải làm gì ạ. nhờ bsi tư vấn
Trả lời:
chào bạn: đầu tiên bạn phải chọn bệnh viện đủ kĩ thuật ghép thận bạn nhé' quan trọng nhất là người hiến thận! người đồng ý hiến thận cũng phải cần hoà hợp với bản thân bạn! bạn phải đăng ký bạn nhé còn nguồn thận khan hiếm mà ở ngoài cần phải hết sức cẩn thận bạn nhé. chào bạn