Dạ em bị té xe cách đây khoảng 2 tuần r.. vết thương đang trong tình trạng khô và kéo mài nhưng dạo gần đây nó đỏ và xung quanh nổi mụn gây ngứa kinh khủng.. bác sĩ cho em hỏi tình trạng vết thương của em có nguy hiểm k ạ.. xin cảm ơn
Trả lời:
Chào em Vết thương của em khô và đã đóng vảy như vậy là tốt Do quá trình tái tạo da và các tổ chức dưới da (Lên da non ) do đó gây ngứa Để giảm ngứa em có thể dùng kem trị ngứa hoặc tinh dầu vitamin E,… Chú ý giữ vệ sinh vết thương Thân mến chào em