E gãy xương cẳng chân. E bó bột và tháo sau 2 tháng. E tháo bột đã dc 1 tháng mà bắp chân và bàn chân vẫn sưng. Phim xquang này e chụp lúc tháo bột dc 10 ngày và bs chụp cho e nói can xương còn non nên chưa thấy rõ. Vậy bs cho e hỏi giờ e đã nên đi thả nạn dc chưa ạ. E đi bằng nạn chống chân ko đau nhưng chân sưng làm e khó đi
Trả lời:
Chào bạn! Hiện tại, bạn vẫn nên dùng nạng để đi bạn nhé. Qua hình bạn cung cấp thì can xương còn rất non, nếu còn đau và sưng nhiều thì bạn nên tái khám để bác sĩ kiểm tra lại bạn nhé.