em có sinh thiết hạch bác sĩ kết luận viêm hạch mạn tính nhưng những hạch ở cổ vẫn không lặn ạ
Trả lời:
Chào bạn! Kỹ thuật sinh thiết dùng để kiểm tra tính chất hạch thông qua xét nghiệm tế bào học, không phải là phương pháp điều trị. Do đó, nếu là hạch viêm thì cần điều trị bằng kháng sinh, và cho dù điều trị thì các hạch cũng không thể mất ngay được mà cần có thời gian để tiêu biến đi bạn nhé! Chúc sức khỏe!