Bs ơi e cắt bao quy đầu được 3 tháng rồi, hôm nay e phát hiện có 3 mụn xanh xanh dưới lớp da gần vùng khâu, trước giờ e k để í lắm , sờ vào không đau k có gì cả giống như hạch vậy như thế là e bị làm sao ạ
Trả lời:
Chào bạn! Vị trí mà bạn nói không phải là mụn bạn nhé, nhiều khả năng là tĩnh mạch nông nổi dưới da bạn nhé. Không có vấn đề gì nguy hiểm bạn nhé.