bác sĩ cho em hỏi hôm qua em thủ dâm và hôm nay dương vật em xuất hiện một chỏm đồ trên da dương vật là bị sao ạ
Trả lời:
chào bạn: vết chòm đỏ đó rất giống với vết xuất huyết dưới da có thể do khi bạn thủ dâm quá mạnh tay là các mao mạch ở dưới da bị vỡ ra, nhưng vế thâm đó sau khoảng 5-7 ngày thoái triển, nhưng đây mới chỉ là qua hình ảnh bạn nói không thể chắc chắn được bạn nhé, và bạn cũng nên theo dõi thêm tình trạng sức khoẻ của bạn bình thường dương vật bạn bình thường không đau hay không xuất hiện thêm bất kì mảng nào như này nữa bạn cũng không nên quá lo lắng bạn nhé thân ái chào bạn