bác sĩ cho cháu hỏi tại sao cháu lại bị những nốt đỏ như vậy ạ.có phải cháu bị viêm nhiễm gì k ạ
Trả lời:
chào bạn: nốt đỏ của bạn nếu không ngứa không sưng đau thì khả năng cao không phải là viêm chỉ là những nốt xung huyết thỉnh thoảng khi cọ sát hay quan hệ nhiều có thể nổi! và cơ thể tự hết! nếu bạn thấy ngứa đau rát thì khả năng viêm là rất cao và cần điều trị bạn nhé thân ái chào bạn