Em năm nay 25t, khoảng 1 tháng nay e bắt đầu quan hệ nhưng dương vật của e khi chưa cho vào âm đạo thì rất nhanh xìu và khó cương. Còn khi đang quan hệ thì bình thường. Các bác sĩ cho e lời khuyên được ko ạ. E cảm ơn ạ
Trả lời:
Chào em Khi quan hệ cơ quan sinh dục luôn bị kích thích thì sẽ duy trì sự cương cứng dương vật lâu hơn khi không quan hệ nhé Thân mến chào em