bác sĩ ơi cho em hỏi.Em bị béo phì thì dương vật có nhỏ lại kh ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Vì tùy từng thể trạng mỗi người mà lượng mỡ trên cơ thể sẽ tập trung vào vùng nào. Nhưng thông thường, dương vật là nơi rất ít tập trung mỡ. Trên thực tế, khi béo, mỡ tích ở bụng nhiều có thể chảy sệ xuống vùng mu, làm cho bộ phận sinh dục bị lấp dần, dương vật thụt vào trong. Nó không khiến dương vật to hơn mà còn làm ảnh hưởng đến chức năng cương dương hoặc không thể đưa vào sâu được Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn