Chào bác sĩ bao quy đầu của em xuất hiện những nốt liti màu đỏ không ngứa . Đi tiểu không ra hết nước đôi lúc có cảm giác kiến bò kiểu buồn tiểu. Bác sĩ có thể cho em biết triệu chưng của em la bị sao ạ? Bác sĩ cho em xin lời khuyên ạ. Em xin cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
chào bạn: nghe như bạn kể thì nhiều khả năng bạn bị viêm đường tiết niệu hơn là triệu chứng của nốt đỏ! bạn có quan hệ không an toàn hay có quan hệ với người có nguy cơ bị lây nhiễm bệnh tình dục không bạn! các nốt đỏ có thể là nốt viêm sung huyết do cọ sát mạnh có thể chỉ sau một thời gian các nốt đỏ sẽ hết! còn hiện tượng buồn đi tiểu có cảm giác kiến bò giống viêm đường tiết niệu! bạn cần đi xét nghiệm nước tiểu để chẩn đoán! nếu sau này các nốt liti không hết khoảng 7-10 ngày bạn cũng nên đi khám!