Bác sĩ ơi cho cháu hỏi cháu bị ngứa ở 2 bên khóe mắt cả 2 mắt ạ. Cháu đưa tay lên dụi thì càng dụi càng ngứa, nhắm chặt mắt vào như có kim châm ở 2 mi mắt ạ. Biểu hiện như vậy là cháu bị làm sao hả bác sĩ?
Trả lời:
chào bạn, khả năng bạn bị viêm kết mạc mắt. có thể ra ngoài tiệm thuốc mua thuốc nhỏ mắt về nhỏ ngày 3-4 lần nhé. khi đi đường mang kính râm. không nên dụi tay vào mắt vì tay bạn rất bẩn và khi dụi dễ gây tổn thương. sáng ngủ dậy có nhiều ghèn không bạn ?