Tay em vừa cắt chỉ. vết thương bị cắt ở tay đã lên mài, không đau nhức ngứa ngáy. Cho em hỏi em ăn được thịt gà chưa ạ. Cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào em Khi bị bệnh nên ăn uống đủ chất, đặc biệt là protein, các khoáng chất như canxi, phospho, vitamin,... để nhanh chóng hồi phục sức khỏe Do đó thịt gà là nguồn protein loại 1, lại chứa ít mỡ, giàu vitamin và khoáng chất, rất có lợi cho việc tăng cường thể trạng, bồi bổ sức khỏe sau phẫu thuật.nên ăn được Một số trường hợp dị ứng với thịt gà nên khi ăn vào bệnh nhân ngứa, đỏ da... thì mới không nên ăn Thân mến chào em