- KÍNH GỬI BÁC SĨ LƯU THỊ KIM NHUNG Ạ - cho cháu hỏi cháu có nên sd kẹo mầm đậu nành dưa hấu ko ạ. dùng để tăng cân và tăng v1 ạ. - Cho cháu hỏi kẹo mầm này ngày ăn mấy viên ạ và ăn sau hay trc ăn ạ. - cháu ko biết tên nhà sản xuất của loại kẹo này ạ. Tại cháu mua của bạn nó kêu là nó mua của cty lun. - Vậy cho cháu hỏi loại kẹo mầm làm sao để phân biệt hàng thật và hàng nhái ạ. CẢM ƠN BÁC SĨ Ạ
Trả lời:
Chào bạn! Sản phẩm bạn đề cập đến là loại kẹo được sản xuất thủ công, không rõ tên tuổi, thành phần, nhà sản xuất...nên rất khó để biết tác dụng hay hiệu quả đến đâu. Thậm chí, nếu sản phẩm không an toàn có thể gây tổn hại đến sức khỏe. Do đó, bạn cần cân nhắc kĩ trước khi sử dụng bạn nhé! Chúc sức khỏe!