Bác sĩ cho con hỏi gần đây con bị nỗi như thế này ở mông ,nhưng con it uống thuốc mề đay ,bác sĩ cho con hỏi đây là mẫn đỏ bệnh gì ạ
Trả lời:
Chào cháu! Theo thông tin cháu gửi lại thì bác sĩ eDoctor nghic nhiều đến cháu bị Viêm da dị ứng nhiễm trùng. Viêm da dị ứng nhiễm trùng là tình trạng da bị viêm, sưng, đỏ khi da bị vi khuẩn, nấm mốc tấn công hay do cơ thể phản ứng với sự thay đổi của thời tiết , hóa chất, bụi bẩn ngoài môi trường… Trong một số trường hợp, tổn thương có thể phồng rộp, rỉ dịch, đóng vảy hoặc bong tróc. cháu cần đến khoa da liễu khám và điề trị nhé. Thân chào!