Da tôi hay bị nổi các mụt ẩn phía trong, hay ngứa đặc biệt ăn hải sản hoặc gà, bò thì lan ra từng mảng dày và nhiều, có người noi tôi bị viêm da cơ địa, co người nói bị chàm. sức thuốc 7 màu thường xuyên thì hết. ko thì nó nổi tiếp, ngứa rất khó chịu. Có cách nào trị Bệnh của tôi có hết hoàn toan ko bac si ( tôi bị cả tay và chân )
Trả lời:
Chào bạn. Viêm da cơ địa là bệnh mạn tính, việc điều trị nhằm giảm triệu chứng, hạn chế các đợt bệnh tiếp theo, kết hợp với chế độ dinh dưỡng và tập luyện.