Chào bác sĩ ! Cháu bị 1 bệnh ạ ! Cháu có uống rượu hút thuốc lá nhưng đã giảm bớt ! người cháu lên nốt đỏ ở ngực ! cứ người nóng quá là cháu lại bị cả thân rát lên đau khó chịu là bệnh gì ạ? mong bác sĩ tư vấn
Trả lời:
Chào bạn! Bạn không có hình ảnh chụp lại tổn thương nên rất khó để tư vấn một bệnh lý cụ thể nào. Tuy nhiên, qua các triệu chứng bạn mô tả, bác sĩ cho rằng đây là một biểu hiện của dị ứng. Tác nhân gây dị ứng có thể là thuốc lá, rượu...hoặc một nguyên nhân khác. Bạn cần chú ý để phát hiện nguyên nhân dị ứng này để cách ly bạn nhé. Chúc sức khỏe!