bs cho cháu hỏi tí cháu bị đau vùng thượng vị lâu rồi bị kiểu lúc bị lúc không lúc thì đau cả tuần lúc cả năm không bị. cháu không bị sút cân hay kén ăn ăn uống bình thường
Trả lời:
chào bạn: bạn bị đau vùng thượng vị như vậy thì cần phải đi khám bác si càn nội soi dạ dày loại trừ các bệnh như viêm loét dạ dày, hay hội chứng khoa tiêu bạn nhé!! bạn không nên để lâu như vậy có thể có nhiều biến chứng