Bị ngứa toàn thân khi nằm xuống để đi ngủ vào mỗi buổi tối (chỉ bắt đầu ngứa khi đặt lưng xuống nằm ngủ, nếu chưa đặt lưng xuống nằm ngủ thì không sao hết)
Trả lời:
Chào bạn! Nếu bạn chỉ ngứa toàn thân khi nằm xuống giường thì rất có thể có yếu tố nào đó từ giường của bạn gây ra. Rất có thể giường, chiếu, chăn màn chưa đảm bảo sạch sẽ. Vì thế, bạn nên dọn sạch giường, giặt đồ vải và quét dọn gậm giường để bảo đảm không gian ngủ sạch sẽ bạn nhé! Chúc sức khỏe!