Tôi bị thoái hóa khớp gối trái (chẩn đoán sau chụp x quang năm 2014). hiện khớp đau nhức lại. Nhưng tôi đang cho bé bú mẹ, vậy có cách nào bớt đau được không? về lâu dài thì có cách nào hồi phục khớp không? cảm ơn bác sĩ tư vấn.
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với tình trạng lo lắng của bạn. Hiện tại bạn đang cho bé bú thì nên sử dụng thuốc theo sự hướng dẫn của bác sỹ, không nên tự ý dùng sẽ ảnh hưởng đến bạn và bé. Do đó, nếu bạn vẫn còn đau nhức khó chịu tạm thời có thể uống paracetamol 500mg ngày 3-4 lần. Bên cạnh đó, bạn nên đi khám chuyên khoa cơ xương khớp để bác sỹ khám và đánh giá lại tình trạng xương khớp. Chúc bạn nhiều sức khoẻ. Thân ái