Chào bác sĩ ! má ngoài đùi em có nổi 1 mục, ban đầu em nghĩ là mụn, sau thì to hơn tí, cũng hơn 2 tháng nay, sờ vào hơi cứng, hơi đau, bác sĩ cho em lời khuyên để chữa trị với ạ, cảm ơn bác !
Trả lời:
chào bạn, có cảm giác phía trong có mủ, và đang bị sưng đỏ, đầu có chấm trắng Bạn có thể đi khám để lãnh thuốc uống để bớt viêm và sưng, cũng có thể cần phải lấy mủ bên trong. nên tôt nhất là đi khám bạn nhé. Chúc bạn khỏe