xin cho hỏi sốt siêu vi và sốt covid khác nhau điểm nào , người bị sốt siêu vi điều trị bao lâu mới khởi
Trả lời:
xin thông tin đến bạn covid bản chất cũng là siêu vi ạ nên các triệu chứng cơ bản khi nhiễm covid sẽ gần giống nhau về thời gian khỏi bệnh ở siêu vi còn tuỳ thuộc vào sức khoẻ trên từng bệnh nhân và mức độ siêu vi nhiều hay ít ạ cảm ơn bạn đã tin tưởng edoctor!