eDoctor
Cộng đồng
Hỏi và nhận tư vấn miễn phí từ đội ngũ Bác sĩ chuyên môn hàng đầu eDoctor
eDoctor
eDoctor
Nam : 22 tuổi

chào bác sĩ. cho em hỏi em đi xét nghiệm hiv combo ag/ab sau 70 ngày( 10 tuần ) tại Hòa Hảo là âm tính 0.080 seg/co đã an toàn chưa ạ. do ngày 70 và 71( tất hôm nay) em tự nhiên bị nóng sốt mệt mỏi trong người. uống thuốc vô hết xong ngưng thuốc chiều nay lại mệt lại. ko biết có phải triệu chứng hiv ko ạ. kết quả có chính xác ko. em lo quá

eDoctor
5.0
Bác sĩ
LẠI XUÂN LỢI
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Kết quả xét nghiệm hiện tại của bạn cũng đã được hơn 2 tháng nên khả năng chính xác khá cao, bạn có thể kiểm tra thêm một Lần Nữa sau 3 tháng để đảm bảo chính xác nhất. hiện tại bạn có thể đang bị nhiễm siêu vi, nhiễm khuẩn. Bạn nên gặp bác sĩ để được thăm khám, xét nghiệm - lâm sàng từ đó có chẩn đoán và điều trị phù hợp. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn
eDoctor
Đặt câu hỏi cho bác sĩeDoctor
Tìm lời khuyên đáng tin cậy từ Bác sĩ
& Nhận tư vấn miễn phí
eDoctor

Không xác định

eDoctorĐính kèm ảnh
Tối đa 4 hình ảnh. Hoàn toàn bảo mật, chỉ Bác sĩ có thể xem
Gửi thông báo khi có câu trả lời qua
+84Gửi OTP
Tải ứng dụng để nhận thông báo Tin tức sức khỏe mới nhất
eDoctor - App StoreeDoctor -  Google Play