Thua cac bac si, cach day vai thang chau co di choi voi mot thang ban bi nhiem hiv , tronh luc vô tinh chau đa lo đe nc bot cua no van vao nguoi . Sau do thi chau cug da len mang tim hieu thi biet hiv ko lay va nuoc bot va cac tiep xuc thong thuong khac nhung co mot deu chau chua chac la neu nhu trong mieng cua ho co vet lo loet hay muc đen thi nc bot cua ho co lay haj ko ,cam on bac si
Trả lời:
Chào em ! Rất thông cảm với lo lắng của em ,nhưng em vui lòng gửi lại câu hỏi với đầy đủ thông tin bằng tiếng Việt có dấu , không viết tắt ,không ngôn ngữ tuổi teen để các bác sĩ có thể tư vấn cho em được tốt nhất nhé.. Vì đây là chương trình có nhiều bác sĩ tham gia tư vấn, em nên gửi lại đầy đủ các thông tin cũ trong câu hỏi mới. Mong sớm nhận được thông tin từ em!