em la nữ năm nay 21 tuổi lâu lâu tự nhiên nhói lên ở bên ngực trái. đâu ở phía trong á. . . em hoi bac si la e bị như vay co nguy hiểm gì không ạ. bệnh gì ạ.
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với những lo lắng hiện tại của bạn. Bạn có thể cung cấp thêm thông tin bạn có sốt, ho, khạc đờm, đau ngực, đau họng, đau đầu, chóng mặt...Có triệu chứng bao lâu và trong hoàn cảnh nào khởi phát. Thân mến