Xin chào bác sĩ, tôi muốn hỏi bác sĩ là kg biết sao tôi cứ mắc tiểu hoài, cứ 5 phút là đi một lần, khổ thân tôi quá
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến bác sĩ eDoctor. Đi tiểu nhiều lần trong ngày mặc dù không uống nhiều nước gây ra sự khó chịu, bất tiện trong cuộc sống của người bệnh. Khi có triệu chứng tiểu nhiều lần cần đi khám để tìm nguyên nhân thì điều trị mới thực sự có hiệu quả. Nguyên nhân đi tiểu nhiều lần do nhiễm trùng đường tiểu, viêm bàng quang, hẹp niệu đạo... Bạn cần đi khám Ngoại tiết niệu để biết nguyên nhân bệnh và có hướng điều trị tốt nhất. Thân ái chào bạn.