Dạ chào bác sĩ.bác sĩ cho e hỏi e bị đau mỏi vai gáy và tê mấy đầu ngón tay là bệnh gì,và phương pháp điều trị như thế nào ạ.e xin cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn! Qua những triệu chứng bạn mô tả như: đau vai gáy và tê đầu ngón tay thì khả năng bạn bị hội chứng cổ vai cánh tay. Nguyên nhân có thể do nằm sai tư thế, do lao động mang vác nặng, do thoái hóa cột sống cổ...Bạn có thể khám chuyên khoa cơ xương khớp, chụp Xquang cột sống cổ để phát hiện nguyên nhân và điều trị sớm bạn nhé! Chúc sức khỏe!