Em tên: PTV . Cách đây 32 năm e bị té xe, chấn thương sọ não, mất một mảnh xương đầu kích thước ngư lòng bàn tay bên phải. E thường xuyên bị đau đầu khi thời tiết thay đổi. Nay e muốn ghép xương nhân tạo thì phải làm sao, làm ở đâu, chi phí hết bao nhiêu? Xin bs trả lời giùm e !
Trả lời:
Chào bạn Bạn đã điều trị ở đâu rồi. Việc điều trị và theo dõi của bạn như thế nào, ngoài đau đầu khi thay đổi thời tiết thì bạn còn triệu chứng nào không. Bạn nên tái khám lại tại nơi điều trị để được khám và tư vấn điều trị phục hồi xem sao nhé Thân mến