Chào Bác sĩ! Em là nữ năm nay 27 tuổi. Chân trái của e có một số biểu hiện sau: + Bị tê má đùi ngoài + Lòng bàn chân bị thốn khi đang nằm hoặc ngồi mà đứng dậy đi. Sẽ hết sau khi đi vài bước. + Gót chân bị thốn khi đứng khoảng 5' trở lên. + đau thắc lưng. Bác sĩ cho e hỏi những biểu hiện trên là triệu chứng của bệnh gì ạ? Em xin chân thành cảm ơn Bác sĩ nhiều ạ!
Trả lời:
Chào bạn! Những dấu hiệu trên rất có thể là dấu hiệu chèn ép đây thần kinh toạ. Bạn nên đi khám xét toàn diện để đánh giá. Thân mến!