Bị đau lưng do bê đồ nặng thì cần uống thuốc hay xoa bóp là được vậy bác sỹ?
Trả lời:
Chào bạn! Mang vác nặng là một trong những nguyên nhân chính gây nên bệnh đau dây thần kinh tọa. Trước hết bạn nên xoa bóp vùng đau, tránh làm việc nặng, có chế độ sinh hoạt nghỉ ngơi hợp lý. Ngoài ra bạn có thể dùng thêm thuốc Golsamin, Golsamin là thuốc giảm đau kéo dài, chống viêm , thoái hóa. Thân mến.