giới tính nữ, 20 tuổi triệu chứng: luôn có suy nghĩ, tưởng tượng về những chuyện không xảy ra và tự cười, tự khóc một mình. Nhiều khi cảm thấy bực bội, chán nản, buồn vì không thể làm được công việc mình thích. Hay có cảm giác mọi người xung quanh sẽ ghét mình vì một điều gì đó, không muốn tiếp xúc với mọi người, né tránh các hoạt động giao lưu xã hội. Tiền sử bệnh lý: không có vì chưa từng đi khám tâm lý
Trả lời:
Chào em Hiện tại em có biểu hiện rối loạn trầm cảm. em khám sớm chuyên khoa tâm lý. Chúc em sức khỏe tốt