Tôi là nữ sinh năm 1978, nghề nghiêp CB phòng tư pháp quân..BS tư vấn giúp khoảng 2 tuần nay tôi cứ chóng măt...khó chiu lv k tâp trung, ra nhà thuốc tư vấn vào nước biển và uống thuốc Giloba..nhưng tôi vẫn còn khó chiu và chóng măt..sáng nay đã lấy mấu xét nghiêm Trung tâm hòa hảo và chờ kết quả..BS tư vấn giúp..cám ơn BS
Trả lời:
Chào chị, dựa vào các triệu chứng chị mô tả bác sĩ nghĩ nhiều nhất đến chị bị rối loạn chức năng tiền đình, ngoài ra có thể bạn bị suy nhược thần kinh, thiếu máu...Bạn nên đi khám chuyên khoa nội thần kinh để được bác sĩ thăm khám và điều trị. Thân mến.